25 tuổi chưa cắt cao quy đầu có sao không?

0

Hỏi: Chào bác sĩ,

Hiện nay em đã 25 tuổi nhưng chưa đi cắt bao quy đầu nhiều người bạn của em đã chia sẻ là đã từng thực hiện thủ thuật này rồi, em cũng lên mạng để tìm hiều là nếu như cắt bao quy đầu sẽ giúp cho việc vệ sinh bộ phận nhạy cảm được dễ dàng hơn, sạch sẽ hơn cũng như kích thước dương vật đạt được tối đa, tránh mắc các bệnh viêm nhiễm. Hiện tại em cũng đang rất băn khoăn không biết bản thân mình có nên đi cắt bao quy đầu không? Rất mong nhận được lời khuyên từ bác sĩ.

Xin cảm ơn.

cắt bao quy đầu

Trả lời: Chào bạn,

Có khá nhiều bạn trẻ ngày nay cũng tầm tuổi như bạn có câu hỏi chung là liệu 25 tuổi chưa cắt bao quy đầu có làm sao không? Từ điều này cho thấy hiện nay nam giới trong độ tuổi sinh sản đã biết quan tâm nhiều hơn đến chính sức khỏe sinh sản của bản thân mình, đó là dấu hiệu đáng mừng. Như bạn đã tìm hiểu cắt bao quy đầu đem lại nhiều lợi ích thực chất cắt bao quy đầu là một thủ thuật được tiến hành nhằm mục đích chính là loại bỏ lớp da thừa tại phần bao quy đầu từ dó giúp cho kích thước dương vật được phát triển 1 cách tối đa đồng thời nó còn giúp cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục được dễ dàng, các bệnh như viêm nhiễm đường sinh dục, viêm bao quy đầu đều sẽ được đẩy lùi và nhất là đời sống tình dục ngày càng được cải thiện.

Hiện nay bạn đã 25 tuổi và chưa cắt bao quy đầu là vấn đề hết sức bình thường vì khi da bao quy đầu của bạn bình thường sẽ không có vấn đề gì xảy ra cả. Thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ cần tiến hành nếu nhu bạn gặp phải một vài rắc rối liên quan đến dài, hẹp bao quy đầu. Dấu hiệu nhận biết các bệnh này như sau:

-Bao quy đầu dài: Da bao quy đầu che phủ toàn bộ quy đầu, khó tụt xuống dù dương vật bình thường hay khi cương cứng

– Bao quy đầu hẹp: Da bao quy đầu thít chặt lấy phần quy đầu dù dùng tay cũng khó lộn xuống được

Nếu như bạn nhận thấy rằng bản thân có những triệu chứng bất thường tại bao quy đầu nêu trên hãy đến cơ sở y tế để được bác sĩ kiểm tra cẩn thận và có những tư vấn cụ thể. Nếu mắc dài, hẹp bao quy đầu nên tiến hành làm thủ thuật kịp thời để tránh gặp phải những phiền toái, rắc rối đến sức khỏe sinh sản.

Kỹ thuật cắt bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế mang nhiều ưu điểm nổi bật như: Thời gian tiến hành nhanh, không gây đau, không để lại sẹo, nhanh chóng hồi phục.

Chúc bạn khỏe!

Xem thêm:

Cắt bao quy đầu cho trẻ

Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu tphcm

Cắt bao quy đầu có đắt không

Những dấu hiệu cho thấy nam giới đang bị viêm bao quy đầu

Share.

About Author

Leave A Reply