Chi phí cần để cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

0

Tình trạng dài, hẹp bao quy đầu hiện nay khá phổ biến ở nam giới vì thế mà số người đi cắt bao quy đầu là không hề nhỏ. Khi bắt đầu đi cắt ngoài việc tìm cho mình một cơ sở uy tín, phương pháp thích hợp thì chi phí cũng là vấn đề được nam giới đặt lên hàng đầu. Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa quốc tế HCM thì việc đưa ra chi phí cụ thể về chi phí cắt bao quy đầu là không hề dễ bởi vì cắt bao quy đầu nói riêng và tất cả các bệnh lý nói chung khi bắt đầu chữa trị các bác sĩ cần thăm khám xem tình trạng bệnh như thế nào rồi mới đưa ra được con số chi phí cụ thể cho từng bệnh nhân được. Còn khi đi cắt bao quy đầu thì chi phí cũng còn phụ thuộc vào yếu tố dưới đây:

Xem thêm: Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được

Tình trạng ban đầu của dương vật: Khi nam giới bị hẹp hay dài bao quy đầu bẩm sinh thì quá trình tiểu phẫu sẽ diễn ra nhanh chóng hơn, đơn giản hơn nhiều so với các trường hợp nam giới phải cắt bao quy đầu di viêm nhiễm. Bởi nếu như bị viêm nhiễm thì cần phải điều trị viêm nhiễm trước để tránh trường hợp viêm nhiễm ngược dòng chính vì thế mà chi phí của nó cũng bị đội lên cao hơn.

cắt bao quy đầu

Phương pháp thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu cũng chính là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến chi phí. Với 1 phòng khám áp dụng những công nghệ kỹ thuật cao hiện đại đó chính là xâm lấn tối thiểu tiên tiến, sử dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau thì chắc chắn là chi phí của nó sẽ cao hơn so với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống rồi.

Quá trình phục hồi sau phẫu thuật: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu khác với phương pháp truyền thống đó là tiết kiệm thời gian, không gây đau, xuất viện trong ngày và hạn chế thấp nhất biến chứng xảy ra. Tùy theo cơ địa, sức khỏe của mỗi người mà quá trình phục hồi có thể nhanh hoặc chậm, có trường hợp sức đề kháng yếu, giữ vệ sinh không tốt gây viêm nhiễm, phải tái khám nhiều lần dẫn đến phát sinh thêm chi phí.

  Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu: Nếu bạn chọn thực hiện tiểu phẫu ở cơ sở y tế có máy móc hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đáp ứng đủ các điều kiện trên.

Hiện nay phòng khám đa khoa quốc tế HCM là đơn vị điều trị cắt bao quy đầu uy tín tại Hồ Chí Minh vì thế mà nam giới nếu đang không biết lựa chọn cơ sở y tế nào thì hãy đến với đa khoa quốc tế để được nhận những chất lượng dịch vụ tốt nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Cắt bao quy đầu có đắt không

 

Share.

About Author

Leave A Reply