Chữa trị hẹp bao quy đầu nhanh khỏi như thế nào?

0

Với những nam giới khi đã trưởng thành thì điều trị hẹp bao quy đầu bằng phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu được cho là phương pháp hiệu quả nhất.Nhưng nếu như nam giới chỉ bán hẹp bao quy dầu thôi thì có thể sử dụng cách tự lột bao quy đầu dần dần chứ không cần phải cắt. Còn đối với những bé trai khoảng 3-4 tuổi bị hẹp bao quy đầu thì có thể kết hợp bôi 1 số loại thuốc ngoài da để bôi trơn phần bao quy đầu rồi dùng ta kéo da bao quy đầu, cứ thực hiện như vậy khoảng 3 lần mỗi ngày là tốt nhất, hãy làm liên tục trong vòng  1 tháng. Đây là phương pháp hết sức đơn giản tiết kiệm mà lại dễ dàng thực hiện.

hẹp bao quy đầu

Nếu như việc kết hợp bôi thuốc và kéo dãn phần da bao quy đầu không mang lại hiệu quả tốt khi đã thực hiện trong vòng 3 tháng hoặc với những trường hợp hẹp bao quy đầu bệnh lý phẫu thuật cắt bao quy đầu có thể được chỉ định. Đây chỉ là 1 thủ thuật đơn giản nếu được những bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm thực hiện thì thời gian thực hiện chỉ khoảng 15-20 phút là xong, thời gian phục hồi nhanh không để lại sẹo, không phải nằm viện.

Hẹp bao quy đầu và biến chứng nam giới có thể gặp phải

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, hẹp bao quy đầu nếu như không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm, cụ thể:

– Gây khó khăn cho việc tiểu tiện: Mỗi lần đi tiểu phải cố gắng rặn và có thể gây đau vì bao quy đầu che phủ, chít hẹp lỗ tiểu.

– Hạn chế sự phát triển của dương vật: Phần bao quy đầu luôn chít hẹp lấy phần đầu của dương vật nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển bình thường của quy đầu.

– Gây viêm nhiễm: Những bựa sinh dục tích tụ lại ở phần đầu dương vật không được vệ sinh hết thời gian lâu nó sẽ trở thành môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển từ đó dẫn tới viêm nhiễm, nếu tình trạng kéo dài có thể dẫn đến biến dạng đầu dương vật nghiêm trọng hơn có thể dẫn tới ung thư dương vật.

– Tổn hại chức năng thận: Hẹp bao quy đầu trong thời gian dài gây tiểu khó, chức năng thận cũng gặp tổn hại.

– Ảnh hưởng tới chức năng sinh dục: Rối loạn xuất tinh, khó khăn trong quan hệ tình dục (đau khi dương vật cương) là những hệ quả mà hẹp bao quy đầu có thể gây ra.

Nếu phát hiện ra bệnh hẹp bao quy đầu hãy đến những cơ sở chuyên khoa uy tín để được tư vấn và điều trị sớm nhất nhé.

Xem thêm:

Nguyên nhân hẹp bao quy đầu

Triệu chứng hẹp bao quy đầu

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu

Share.

About Author

Leave A Reply