Có chữa được bệnh liệt dương không?

0

Hỏi: Chào bác sĩ,

Tôi năm nay 27 tuổi, trước đến nay tôi vẫn quan hệ tình dục bình thường nhưng dạo gần đây tôi thấy trong người rất mệt mỏi, đầu óc lúc nào cũng căng thẳng và mỗi khi quan hệ thì dương vật không sao cứng lên được, có khi dương vật cứng như khi bắt đầu quan hệ thì lại xìu xuống, điều này khiến tôi vô cùng lo lắng. Tôi muốn hỏi bác sĩ là bệnh của tôi có phải bị liệt dương không và bệnh liệt dương này có chữa được không?

Xin cảm ơn.

bệnh liệt dương

Trả lời: Chào bạn,

Chúng tôi đã đọc chia sẻ của bạn, qua những chia sẻ của bạn các bác sĩ có thể khẳng định bạn đã mắc bệnh liệt dương, đây là 1 chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới, nó ảnh hưởng khá lớn tới bản thân nam giới cũng như mối quan hệ giữa 2 người. Liệt dương được cho là sự bất lực của nam giới khi sinh hoạt vợ chồng, trong khi quan hệ, dương vật có lúc cương cứng được, lúc không thời gian cương cứng ngắn không kéo dài được cho đến hết khoảng thời gian giao hợp, điều này khiến cho cả 2 đều không được thỏa mãn.

Nguyên nhân của bệnh liệt dương chính là do suy giảm hoocmone sinh dục hay có thể do cơ thể của nam giới bị suy nhược, mệt mỏi, đầu óc không minh mẫn…

Còn về câu hỏi của bạn là bệnh liệt dương có chữa được không? Thì các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho hay, bệnh liệt dương không thể tự khỏi được nhưng nếu được chữa trị thì có thể khỏi hoàn toàn. Có đến 95% nam giới được chữa khỏi bệnh liệt dương và con số này chắc hẳn đã làm bạn yên tâm được phần nào rồi phải không? Để chữa khỏi bệnh này bạn cần phải đến những cơ sở chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám đồng thời cũng cần phải kiên trì và quyết tâm chữa trị thì mới nhanh khỏi bệnh được.

Bạn cần làm 1 số điều sau để khắc phục tình trạng liệt dương:

– Khi bạn thấy cơ thể của bạn trở nên suy nhược, đầu óc căng thẳng, mệt mỏi thì việc đầu tiên bạn cần làm chính là xem xét lại cách ăn uống, ngủ nghỉ, đời sống sinh hoạt của bạn đã đúng khoa học hay chưa để điều chỉnh lại ngay.

– Thuốc lá, rượu, bia… đều là các tác nhân “giết chết” cuộc yêu của bạn. Bạn cần tránh xa chúng, không nên có tư tưởng sai lầm là các chất kích thích sẽ làm quan hệ tình dục đạt hiệu quả hơn.

– Chế độ ăn uống đầy đủ các chất, đặc biệt là các chất tốt cho sự cương cứng của dương vật như giá đỗ, tỏi, thịt dê, hàu, ngao… các chất giàu kẽm, vitamin E.

– Đừng để những sự lo lắng của công việc, cuộc sống đè nặng lên bạn quá nhiều. Tạo cho mình những thời gian và không gian nghỉ ngơi, giúp cho tâm trạng bạn thoải mái hơn, stress là kẻ thù của những cuộc “yêu”.

Xem thêm:

Chữa và điều trị liệt dương ở đâu hiệu quả nhất?

Chữa liệt dương không cần thuốc

Địa chỉ chữa liệt dương ở đâu tốt nhất?

Share.

About Author

Leave A Reply