Có thể chữa khỏi bệnh liệt dương hay không?

0

Có không ít nam giới khi mắc phải chứng bệnh liệt dương thì thường có tâm lý e ngại, và không đến cơ sở y tế thăm khám mà tự mua thuốc về nhà chữa trị. Không theo chỉ định của bác sĩ. Điều này không chỉ gây tốn kém mà còn có khi dẫn tới hậu quả khó lường gây khó khăn cho quá trình điều trị sau này. Trong số đó có không ít nam giới thắc mắc không biết bệnh liệt dương có chữa khỏi hẳn được không? Hãy cùng phòng khám đa khoa quốc tế tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ chữa liệt dương ở đâu tốt nhất?

Nguyên nhân gây nên bệnh liệt dương ta có thể chia làm 2 nhóm cụ thể như sau:

Liệt dương do yếu tố tâm lý: Để chữa bệnh liệt dương do yếu tố tâm lý gây ra thì ta cần sử dụng những liệu pháp tâm lý trị liệu cần thiết, ngoài ra thì người bệnh cũng cần phải xây dựng lối sống lành mạnh, hạn chế sử dụng rượu bia cũng như chất kích thích, có chế độ ăn uống đầy đủ, hợp lý đủ chất dinh dưỡng, việc nghỉ ngơi làm việc cũng cần thích hợp, nhớ tăng cường tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và giữ cho tinh thần thật thoải mái, vui vẻ. Dần dần tì dương vật cũng sẽ có khả năng cương cứng bình thường trở lại.

bệnh liệt dương

Còn trường hợp liệt dương do yếu tố thể chất thì lại khác, bạn cần phải được chuẩn đoán chính xác xem có phải mình mắc bệnh liệt dương hay không? Từ đó mới đưa ra hướng điều trị thích hợp được. Các bệnh lý phổ biến gây nên bệnh liệt dương đó là suy giảm testosterone, cao huyết áp, tiểu đường, tổn thương tủy sống, bệnh lý tuyến tiền liệt, chấn thương vùng xương chậu…

Xem thêm: Chữa xuất tinh ra máu có nguy hiểm hay không?

Thường thì liệt dương ở những nam giới trẻ tuổi là do các yếu tố tâm lý, còn ở những nam giới lớn tuổi là do các yếu tố thể chất gây nên.

Lời khuyên: Dù bị liệt dương do bất cứ nguyên nhân nào thì cũng không nên tự ý mua và sử dụng thuốc mà cần đến các cơ sở y tế, phòng khám nam khoa để được thăm khám, chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh từ đó có hướng điều trị tốt nhất.

Nếu như bạn không may mắc phải căn bệnh này thì có thể tới phòng khám đa khoa quốc tế HCM để thăm khám chuẩn đoán chính xác nhất hay bạn không có thời gian thì có thể gọi điện trước tới số 01658851111 để đặt hẹn, tư vấn miễn phí.

Share.

About Author

Leave A Reply