Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hồ Chí Minh

0

Bạn ở Hồ Chí Minh và bạn đang lo lắng, băn khoăn không biết sẽ đi cắt bao quy đầu ở đâu thì mới an toàn và hiệu quả. Đừng quá lo lắng hãy đến ngay phòng khám đa khoa quốc tế HCM nhé, ở đây có đầy đủ dịch vị điều trị và cắt bao quy đầu hiệu quả, an toàn nhất.

Tại sao lại lựa chọn phòng khám đa khoa quốc tế HCM

Hiện nay trên địa bàn Hồ Chí Minh có rất nhiều những cơ sở y tế mọc lên như nấm trong số đó có không ít những phòng khám chất lượng dịch vụ không tốt khiến cho nam giới đến khám chữa bệnh bệnh không những không khỏi mà còn nặng hơn. Cắt bao quy đầu chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ nhưng nếu như không cẩn thận thì các bạn rất dễ gặp phải các biến chứng và tác dụng phụ nguy hiểm có thể gây nên những bệnh lý nghiêm trọng như xuất tinh sớm, yếu sinh lý thậm chí nặng có thể vô sinh.

cắt bao quy đầu

Đến với phòng khám bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ  giỏi giàu kinh nghiệm, chữa trị lâu năm và rất thành công kể cả những trường hợp cắt bao quy đầu khó nhất.

Trang thiết bị hiện đại được nhâp khẩu từ Mỹ, Đức, Anh, Nhật để phục vụ cho việc  khám và chữa bệnh kịp thời.

Các bác sĩ y tá luôn nhiệt tình dốc lòng giúp đỡ  bệnh nhân, luôn cởi mở quan tâm đến bệnh nhân

Hồ sơ bệnh án được bảo vệ nghiêm ngặt chỉ dùng với mục đích chữa trị bệnh

Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ.

Các bước tiến hành cắt bao quy đầu cho nam giới

B1: Vệ sinh và thăm khám cho dương vật

Trước khi chữa trị các bác sĩ  sẽ tiến hành vệ sinh dương vật và thăm khám cho bệnh nhân đảm bảo cho bệnh nhân có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật.

B2: Đánh dấu vị trí để tiến hành phẫu thuật

Sau khi đã vệ sinh thăm khám cho dương vật các bác sĩ tiến hành đánh dấu vị trí cắt trên bao quy đầu đồng thời sẽ tiêm thuốc tê và chống viêm nhiễm.

B3: Tiến hành cắt bao quy đầu

Đầu tiên các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên khoa để tiến hành cắt bao quy đầu theo sự đánh dấu và quy trình đã vạch trước

Tiến hành cầm máu và băng vết thương

Sau khi đã hoàn tất ca tiểu phẫu các bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu và băng vết thương lại tránh những va chạm hay kích thích tới dương vật làm ảnh hưởng đến kết quả cảu cuộc tiểu phẫu.

Nếu các bạn dang gặp tình trạng về bao quy đầu mà có ý định cắt thì hãy tới phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời tránh để lại hậu quả đáng tiếc.

Xem thêm: Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu tphcm

Cắt bao quy đầu có đắt không

Chữa trị hẹp bao quy đầu nhanh khỏi như thế nào?

Share.

About Author

Leave A Reply