Những nguy hiểm mà bệnh viêm bao quy đầu gây nên

0

Viêm bao quy đầu được cho là bệnh lý nguy hiểm thường gặp nhất ở nam giới. Nhưng trên thực tế cho thấy nam giới mắc bệnh viêm bao quy đầu này thường rất chủ quan và coi thường cứ nghĩ rằng bệnh tự khỏi được. Điều này hoàn toàn phản khoa học vì nếu như không chữa bệnh viêm bao quy đầu để lâu mà không chữa trị thì sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm. Để nắm rõ hơn về vấn đề này hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế HCM lý giải ở nội dung dưới đây nhé.

Những nguy hiểm mà bệnh viêm bao quy đầu gây nên

Viêm bao quy đầu nếu không được chữa trị kịp thời gây ra nguy hiểm, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của nam giới, đặc biệt chính là sức khỏe sinh sản.  Các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế cho biết, khi bị viêm bao quy đầu sẽ gặp phải những nguy hiểm sau:

viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu sẽ dẫn đến xuất tinh sớm hay liệt dương: Khi bị viêm bao quy đầu sẽ gây nên kích ứng ở vùng quy đầu, làm cho các giây thần kinh cảm giác nhạy cảm hơn vì vậy khi mà quan hệ nam giới dễ xuất tinh sớm hơn. Nghiêm trọng nhất là viêm bao quy đầu có thể dẫn đến liệt dương nó ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục.

Có thể bạn quan tâm: Tổng quan bệnh viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu còn dẫn đến nguy cơ vô sinh ở nam giới: Theo như nghiên cứu nam giới bị viêm bao quy đầu có nguy cơ dẫn tới vô sinh ở nam giới rất cao hơn nam giới bình thường. Vì thế viêm bao quy đầu dẫn đến xuất tinh sớm, tinh dịch cũng bị giảm chất lượng do viêm nhiễm gây nên. Khi quan hệ tinh trùng có dính viêm nhiễm khi đi vào âm đạo của phụ nữ sẽ phá hoại tinh trùng và trứng điều này dẫn đến vô sinh.

Thậm chí viêm bao quy đầu còn gây bệnh cho bạn đời nữa: Khi nam giới bị viêm bao quy đầu quan hệ mà không sử dụng biện pháp an toàn ( bao cao su) sẽ dễ lây bệnh cho vợ, gây ra viêm nhiễm phụ khoa và một số bệnh nguy hiểm khác. Ngoài ra, viêm bao quy đầu còn gây khó khăn trong quan hệ, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Ngoài ra, viêm nhiễm còn dẫn dến các bệnh về đường tiết niệu: viêm bàng quang, viêm bể thận, viêm thận… nếu không được xử lý kịp thời có thể gây những nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Viêm bao quy đầu gây biến chứng gây ra nhiều bệnh lý làm tổn hại nghiêm trọng. Không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan, kết cấu sinh lý bao quy đầu mà còn ảnh hưởng nghiêm trong đến đời sống tình dục, chức năng sinh sản ở nam giới. Vì vậy, ngay khi phát hiện nguy cơ mắc bệnh nam giới cần đến ngay cơ sở y tế để khám và chữa trị kịp thời.

Nếu bạn thấy có biểu hiện của bệnh viêm bao quy đầu hãy đến ngay phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được điều trị hay gọi tới số 01658851111 để được tư vấn miễn phí nhé.

Xem thêm:Chi phí cần để cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Share.

About Author

Leave A Reply