Nữ giới bị viêm niệu đạo chữa như thế nào nhanh khỏi

0

Viêm niệu đạo là căn bệnh dễ gặp phải không chỉ ở nữ giới mà cả nam giới nữa. Bệnh viêm niệu đạo ở nữ giới chính là hiện tượng niệu đạo bị sưng viêm đáng lo ngại. Khi thấy biểu hiện ban đầu của bệnh viêm niệu đạo hãy đến ngay những cơ sở y tế uy tín để được khám chữa viêm niệu đạo tốt nhất nhanh khỏi nhất nhé. Còn bây giờ hãy cùng các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh tìm hiểu về cách chữa viêm niệu đạo cho chị em nhé.

Niệu đạo là một ống nối từ bàng quang ra bên ngoài cơ thể con người, bệnh viêm niệu đạo đơn giản không gây sốt hoặc bệnh tật nghiêm trọng gì, tuy nhiên nếu như bệnh lây lan đến cơ quan khác nhau trong đường sinh dục đường tiểu hay đường máu thì sẽ rất nguy hiểm.

viêm niệu đạo

Nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm niệu đạo ở nữ giới là gì?

Theo thống kê thì nữ giới sẽ dễ mắc viêm niệu đạo hơn nam giới vì: Thứ nhất, do hệ thống tiết niệu có cấu tạo tương đối đặc biệt, niệu đạo của nữ giới ngắn, thẳng và rộng hơn nam giới, chỉ có 3-4 cm, nên vi khuẩn dễ dàng xâm nhập. Khoảng cách giữa lỗ niệu đạo với âm đạo và hậu môn của nữ giới lại rất gần, bất kể là ở xung quanh âm đạo hay hậu môn đều có một lượng lớn vi khuẩn, dịch âm đạo cũng là một cơ sở tương đối tốt tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi.

Thứ hai, là do phụ nữ có những giai đoạn sinh lý đặc biệt, gồm kinh nguyệt và thời kỳ mang thai. Vệ sinh kém trong thời kỳ kinh nguyệt có thể là tác nhân gây viêm niệu đạo.Phụ nữ trong thời kỳ mang thai tử cung nở to sẽ đè lên bàng quang và ống dẫn niệu, thay đổi nội tiết cũng khiến ống dẫn niệu nở ra, co bóp chậm lại, làm cho nước tiểu chảy chậm hoặc hình thành tích dịch nhẹ. Đây chính là điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, sinh sôi và gây bệnh.

Cách chữa bệnh viêm niệu đạo ở nữ giới hiệu quả:

Để giúp chị em phụ nữ sớm thoát khỏi những rắc rối hay tác động khó chịu của bệnh viêm niệu đạo thì các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh với trình độ chuyên môn cao đã nghiên cứu ra một phương pháp điều trị hoàn toàn mới dựa trên đặc trưng sinh lý của nữ giới. Tiêu diệt toàn bộ nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm niệu đạo, loại bỏ hoàn toàn các tế bào hoại tử và độc tố, phục hồi các tổ chức nâng cao sức miễn dịch thông qua 5 bước cơ bản đó là: rửa, hút, chiếu, dẫn và ủ.

Phương pháp điều trị mang 5 ưu điểm vượt trội hơn hẳn biện pháp rửa, đặt thuốc, uống thuốc, tiêm đơn thuần trước kia, giảm thiểu đáng kể hiện tượng nhờn thuốc do dùng thuốc không đúng cách, mang lại phương pháp điều trị đa dạng, đa công hiệu cho các bệnh phụ khoa. “Phương pháp điều trị mang 5 ưu điểm vượt trội” an toàn, không đau, triệt để, không tái phát, hiệu quả điều trị rõ rệt, là phương pháp điều trị viêm phụ khoa tốt nhất hiện nay.

Xem thêm:

Địa chỉ khám viêm niệu đạo tại TPHCM

Viêm niệu đạo có nguy hiểm không?

 

Share.

About Author

Leave A Reply