Tìm hiểu về giá thuốc phá thai ở HCM

0

Phương pháp phá thai bằng thuốc có ưu điểm là dễ thực hiện, an toàn kín đáo vì thế mà nó đang được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, thực trạng hiện nay có nhiều những cơ sở ý tế cũng như các hiệu thuốc mọc lên khá nhiều. Việc kiểm soát giá các loại thuốc phá thai ở HCM cũng không hề đơn giản, nhất là với tâm lý bị đưa vào buộc phải phá thai nên dù giá thuốc có cao, có đắt thì chị em vẫn cố gắng cắn răng chịu thiệt vậy.

phá thai

Hiện nay tỉ lệ chị em mang thai ngoài ý muốn đang ngày 1 tăng từ đó mà ta thấy được sự chủ quan cũng như dễ dãi trong đời sống tình dục của các cặp đôi hiện nay. Thay vì khi quan hệ sử dụng bao cao su hay những loại thuốc tránh thai thì họ lại chủ quan sử dụng một số phương pháp tránh thai như: xuất tinh ngoài âm đạo, tính ngày an toàn theo chu kỳ kinh…nhưng cách tránh thai này không an toàn 100% mà nó chỉ mang đến hiệu quả nhất định, nếu tránh thai bằng cách này là hoàn toàn sai lầm. Vì thế mà cách chuyên gia y tế khuyến cáo, nếu chưa muốn có con chị em phải trang bị đầy đủ cho mình kiến thức cơ bản để tránh thai an toàn có thể đọc trên mạng, đài báo, học kinh nghiệm từ bạn bè, người thân hay nhờ các bác sĩ chuyên khoa tư vấn.

Những trường hợp mang thai ngoài ý muốn mà bắt buộc phải phá thai thì nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện. Mặc dù pháp pháp phá thai bằng thuốc khá đơn giản, dễ dàng lại đem lại hiệu quả cao, giá thuốc cũng rẻ hơn nhiều nếu sử dụng thủ thuật nhưng nếu tự ý mua thuốc về nhà để phá thai sẽ có thể gây những hậu quả nghiêm trọng như sót thai, thai chết lưu, nhiễm trùng tử cung, băng huyết…

Tuy nhiên, vấn đề lớn hơn mà nhiều chị em đang gặp phải đó là giá thuốc phá thai tại TPHCM là bao nhiêu? Bởi dù phải phá thai nhưng với nhiều trường hợp khó khăn về kinh tế thì đây thực sự là nỗi khổ cả về vật chất lẫn tinh thần của thai phụ.

Mặc dù rất muốn giúp chị em phụ nữ biết chính xác về giá thuốc phá thai ở TPHCM nhưng các chuyên gia y tế cho biết, giá thuốc phá thai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, mỗi cơ sở y tế, mỗi hiệu thuốc lại có một mức giá khác nhau. Thậm chí cũng không thể loại bỏ khả năng có nhiều nơi bán thuốc phá thai giả với giá rẻ mạt mà nhiều người không biết. Cho nên, đừng vội ham rẻ mà chuốc lấy những hậu quả nặng nề.

Nếu buộc phải phá thai, chị em nên tới cơ sở y tế chuyên khoa để gặp bác sỹ tư vấn về phương pháp phá thai an toàn phù hợp với sức khỏe cũng như độ tuổi của thai. Quá trình phá thai phải được theo dõi nghiêm ngặt dưới sự chỉ dẫn của bác sỹ mới có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xem thêm:

Bệnh viện phá thai an toàn tốt ở tphcm

Phá thai 4 tháng tuổi có được không

Chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền

Mang thai bị bệnh phụ khoa phải làm thế nào

Share.

About Author

Leave A Reply