Viêm bao quy đầu nguy hiểm tới mức nào?

0

Theo thống kê thì nam giới rất dễ dàng mắc phải bệnh viêm bao quy đầu bởi nguyên nhân chính gây ra bệnh là do nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu, và nếu như không điều trị kịp thời thì có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, nhưng nó nguy hiểm tới mức nào thì hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám da khoa quốc tế HCM ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

viêm bao quy đầu

Nếu như viêm bao quy đầu mà không được điều trị có thể sẽ gât ra những nguy hiểm sau?

  • Nguy hiểm nhất có thể nói chính là viêm bao quy đầu dẫn đến vô sinh ở nam giới: Khi các vi khuẩn trú ngụ và gây viêm bao quy đầu có thể tham gia vào quá trình quan hệ tình dục, nó sẽ đi cùng với tinh trùng vào âm đạo của nữ giới chính điều này đã làm cho chất lượng của tình trùng bị giảm đáng kể, tế bào trứng và tinh trùng bị phá hoại làm cho nam giới khó có thể có con đồng thời cũng gây ra các bệnh phụ khoa cho nữ giới.
  • Chức năng sinh lý của nam giới bị trở ngại: Viêm bao quy đầu sẽ khiến cho vùng dây thần kinh tình dục của nam giới bị tổn thương nặng nề, khiến nam giới dễ bị xuất tinh sớm thậm chí nặng còn bị liệt dương.
  • Ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ phận sinh dục: Đúng như vậy viêm bao quy đầu gây nên nhiều bệnh lý viêm nhiễm cho nam giới như viêm bàng quang, viêm bể thận, viêm thận…Các bệnh cấp tính nếu không được điều trị kịp thời có thể gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh nữa.
  • Gây ảnh hưởng đến hệ tiết niệu:không chỉ gây ra nhiều bệnh viêm nhiễm nam khoa khác, viêm bao quy đầu còn kéo theo viêm bàng quang, viêm bể thận, viêm thận. Các bệnh cấp tính nếu không được điều trị kịp thời thì có thể gây nguy hiểm tới tính mạng.

Các bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên cho nam giới bị viêm bao quy đầu là nên điều trị bệnh sớm, không nên giấu bệnh, tạo thành các biến chứng nguy hiểm và gây ảnh hưởng tới dời sống tình dục. Việc điều trị chính dành cho người bệnh lúc này chính là dùng thuốc và làm phẫu thuật nhưng Ngoài việc phẫu thuật, dùng thuốc thì nam giới cũng cần phải kết hợp một số biện pháp sau:

– Giữ vệ sinh sạch sẽ: nam giới cần chú ý vệ sinh bao quy đầu đặc biệt là vùng đầu bao quy đầu, đây là vị trí dễ dàng tích tụ bựa sinh dục gây ra viêm nhiễm. Cần lộn bao quy đầu, vệ sinh bên trong mỗi ngày 1 – 2 lần.

– Tránh quan hệ tình dục: Trong quá trình điều trị viêm bao quy đầu cần tránh quan hệ tình dục. Thứ nhất, nam giới mắc viêm bao quy đầu có thể gây các bệnh phụ khoa cho phụ nữ khi quan hệ tình dục không an toàn. Thứ hai, quan hệ tình dục dẫn đến tình trạng viêm trầm trọng hơn.

Nếu thấy biểu hiện của bệnh hãy đến ngay phòng khám đa khoa quốc tế HCM số hotline 01658851111 để được điều trị tốt nhất nhé.

Xem thêm:  Những nguy hiểm mà bệnh viêm bao quy đầu gây nên

Chữa xuất tinh ra máu có nguy hiểm hay không?

Share.

About Author

Leave A Reply