Những ảnh hưởng của vá màng trinh bạn nên biết

0

Hiện nay, quan điểm của chị em về lối sống, trinh tiết đã có phần thoáng hơn so với trước. Tuy nhiên, như thế không có nghĩa là phụ nữ hiện đại ngày nay không hề coi trọng vấn đề “tế nhị” này. Vẫn còn một bộ phận lớn con người trong xã hội Việt Nam, đặc biệt là nam giới rất coi trọng vấn đề “nhạy cảm” này. Với nhiều người, trinh tiết của người phụ nữ được ví như “màng trinh” mỏng manh của họ. Nếu màng trinh rách trước khi có gia đình, điều đó đồng nghĩa với việc người phụ nữ đó nhân phẩm không tốt và không  được coi trọng…

Có thể bạn quan tâm: Chi phí vá màng trinh tại HCM

Thế nhưng có nhiều chị em chỉ vì không làm chủ được bản thân nên nhiều phụ nữ đã không may làm mất đi cái ngàn vàng của mình. Lúc này lo lắng, hoang mang đã khiến nhiều chị em bị suy sụp. Với sự phát triển của y học hiện đại cùng với biện pháp vá màng trinh ra đời đã đem lại tự tin và hạnh phúc cho nhiều phụ nữ.

vá màng trinh

Theo các bác sĩ chuyên phụ khoa, màng trinh chính là một màng ngăn mỏng nằm cách cửa âm đạo khoảng 2cm. Màng trinh có tác dụng chính để ngăn cản một số tác nhân xấu gây hại tới vùng kín của chị em. Tuỳ theo cơ địa của mỗi người mà độ dày mỏng của màng trinh có thể sẽ khác nhau. Khi có quan hệ tình dục hoặc vận đông quá mạnh… màng trinh bị rách. Cũng có một số ít trường hợp chị em bẩm sinh đã không có màng trinh rồi.

Nhiều chị em vì lầm lỡ mà đã mong muốn được thực hiện vá màng trinh để “trở lại là chính mình”. Tuy nhiên, trước những hiệu quả vá màng trinh mang lại, cũng có không ít chị em vẫn còn băn khoăn về những ảnh hưởng mà vá màng trinh có thể gây ra đối với phụ nữ.

Xem thêm: nên thực hiện vá màng trinh khi nào

Thực tế cho thấy, vá màng trinh hiện đã không còn quá xa lạ đồi với nhiều người. Cũng có không ít các cơ sở y tế có thể thực hiện được thủ thuật này. Tuy nhiên, tâm lý lo sợ người khác biết mình vá màng trinh khiến cho nhiều chị em không để tâm tới chất lượng dịch vụ tại cơ sở y tế mà thay vào đó chỉ quan tâm tới vấn đề bảo mật, xa trung tâm, ít người biết đến, chi phí rẻ…

Cũng chính vì những lý do này đã khiến cho nhiều chị em đã thực hiện vá màng trinh tại những cơ sở không đảm bảo, từ đó mà dẫn tới những biến chứng xấu ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh sản của họ.

Với các cơ sở y tế có chất lượng và các bác sĩ có chuyên môn giỏi như phòng khám đa khoa quốc tế HCM, thủ thuật vá màng trinh sẽ không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào tới sức khoẻ của chị em. Thủ thuật vá màng trinh chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút, và ngay sau đó khoảng 6 – 8 tuần, bệnh nhân đã có thể sinh hoạt tình dục bình thường trở lại mà không có ảnh hưởng gì cả. Màng trinh sau khi được vá và hồi phục hoàn toàn đảm bảo được cấu tạo và các chức năng như lúc ban đầu, cũng không để lại sẹo xấu, hay xảy ra biến chứng, ảnh hưởng nào đối với chị em.

 

Share.

About Author

Leave A Reply