Thực hiện vá màng trinh an toàn qua những bước nào

0

Đối với phụ nữ có quan hệ tình dục do hoạt động mạnh thì việc thủ dâm hoặc có khi là kiểm tra phụ khoa không đúng cách đều sẽ ảnh hưởng đến thủ thuật vá màng trinh. Để giúp chị em có thể hiểu rõ hơn về thủ thuật này cũng như những bước vá màng trinh, các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh xin chia sẻ những thông tin cơ bản liên quan đến thủ thuật vá màng trinh dưới đây.

vá màng trinh

Thực chất vá màng trinh là 1 thủ thuật đơn giản để có thể tái tạo màng trinh bị rách thành một màng trinh nguyên vẹn qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Thủ thuật vá màng trinh không chỉ giúp chị em phục hồi vết thương về mặt sinh lý mà còn bù đắp lại về mặt tinh thần lấy lại sự tự tin cho mình.

Nên vá màng trinh khi nào? Mặc dù quan niệm về trinh tiết của người phụ nữ trong xã hội ngày nay đã thoáng hơn nhiều nhưng cũng có không ít nam giới vẫn rất coi trọng vấn đề này và coi đây là điểm đánh giá người phụ nữ. Vì thế mà những chị em đã trót lầm lỡ hay dó 1 vài nguyên nhân nào đó…đã khiến cho màng trinh bị rách họ đã tìm đến dịch vụ vá màng trinh như một lối thoát cho mình để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Có thể bạn quan tâm: Chi phí vá màng trinh tại thành phố Hồ Chí Minh

Thực hiện vá màng trinh an toàn gồm những bước nào?

Bước 1: Trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh chị em cần phải kiểm tra vùng kín xem có bị viêm nhiễm gì không? Đây là công đoạn bắt buộc phải thực hiện bởi vì khi thăm khám phụ khoa sẽ giúp các bác sĩ nắm rõ hơn tình trạng sức khỏe vùng kín của chị em, bên cạnh đó còn kịp thời phát hiện các bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà chị em mắc phải để có biện pháp điều trị kịp thời trước khi thực hiện thủ thuật.

Bước 2: Chuẩn bị thủ thuật vá màng trinh: Trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh, các bác sĩ sẽ phải chuẩn bị trang thiết bị, dụng cụ y tế, phòng vô trùng, sau đó sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín cho chị em để đảm bảo nấm và vi khuẩn không thể xâm nhập vào vùng kính trong khi thực hiện thủ thuật. Đồng thời, trong bước này các bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây mê trước khi vá màng trinh để giúp chị em ổn định tâm lý cũng như giảm bớt được tình trạng đau đớn.

Bài 3: Thực hiện thủ thuật vá màng trinh: Sau khi đã chuẩn bị xong hết những điều kiện cần và đủ, các bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật vá màng trinh cho chị em. Đầu tiên là sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng để kéo các mép màng trinh đã bị rách liền lại. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ thẩm mỹ để khâu lại màng trinh, động tác khâu cần phải được thực hiện cẩn thận, nhẹ nhàng để không làm tổn thương vùng kín của chị em.

Bước 4: Chăm sóc sau khi vá màng trinh

Nếu có nhu cầu thăm khám hãy đến  với phòng khám đa khoa quốc tế HCM hay gọi đến số 01658851111 để được tư vấn và hỗ trợ thăm khám nhé.

Xem thêm:

Vá màng trinh và những điều cần biết

Share.

About Author

Leave A Reply