Vá màng trinh và những điều cần biết

0

Nhiều phụ nữ bị rách màng trinh nhưng không phải do quan hệ tình dục, đó có thể là do những sự cố họ gặp trong đời sống như ngã xe, cưỡi ngựa,… Tuy nhiên, để có thể đem những điều này ra để chứng minh sự trinh tiết trong xã hội có quan niệm quá khắt khe như hiện nay là điều không tưởng. Vì vậy, họ đã phải nhờ đến sự can thiệp của thầy thuốc để tạo hình lại màng trinh. Việc làm này với mục đích duy nhất là gìn giữ hạnh phúc của cá nhân và rộng hơn là của một gia đình.

va-mang-trinh-het-bao-nhieu-tien

Sau đây, các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật vá màng trinh để chị em có thể có những lựa chọn phù hợp cho riêng mình khi quyết định tái tạo lại màng trinh.

Tái tạo hình màng trinh là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, việc tái tạo hình màng trinh khá đơn giản, không mất nhiều thời gian và ít gây biến chứng.

tải xuống

Trên thực tế, việc tái tạo hình màng trinh vẫn có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ giới nếu không có sự tư vấn và lựa chọn phù hợp cho mỗi cá nhân. Để khắc phục và hạn chế tối đa những biến chứng sau thủ thuật tái tạo hình màng trinh,bạn nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh có một đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tái tạo hình màng trinh, đã đem đến sự tin tưởng cho chị em. Do đó, khi lựa chọn kỹ thuật này tại phòng khám, bạn có thể tuyệt đối yên tâm vì:

-Tỉ lệ thành công: Tỉ lệ thành công là trên 95%. Kỹ thuật tái tạo hình màng trinh được các chuyên gia của phòng khám có bề dày kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nên tính an toàn rất cao.

-Độ an toàn: Đây là một cuộc tiểu phẫu, nhưng tính an toàn vẫn phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy, trước khi tiến hành thủ thuật này nữ giới làm thủ thuật cần được các bác sỹ khám bệnh kiểm tra để xác định mình không bị mắc các bệnh viêm nhiễm kèm theo, khống chế nhiễm khuẩn nghiêm ngặt trong khi làm tiểu phẫu, đảm bảo tiểu phẫu thành công chỉ trong 1 lần và không để lại di chứng hay viêm nhiễm.

-Hiệu quả cao: Kĩ thuật tái tạo hình màng trinh tiến hành vá lại trên cơ sở màng trinh đã bị rách, giúp nó trở lại trạng thái ban đầu chứ không dùng màng trinh nhân tạo thay thế, độ nhạy cảm cao, khó có thể phân biệt.

-Hồi phục nhanh: kĩ thuật tái tạo hình màng trinh có đặc trưng: Đảm bảo về độ mỹ quan và không gây tổn thương, sử dụng chỉ tự tiêu nhập ngoại, sau khi làm thủ thuật không cần cắt chỉ. Tỉ lệ thành công cao, giảm thiểu khả năng nhiễm khuẩn khi cắt chỉ.

Nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn về vấn đề này, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 08.39257111 để được giải đáp.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Share.

About Author

Leave A Reply